Vừa qua, Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới của Kinh Đô. Việc giới thiệu Bộ Nhận diện Thương hiệu Kinh Đô mới là một động thái chiến lược kể từ khi tập đoàn Mondelēz International mua lại Kinh Đô vào năm 2015 và đưa Công ty này trở thành một phần của gia đình thương hiệu toàn cầu của Mondelēz.

Việc ra mắt này phù hợp với các giá trị của Kinh Đô và cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong suốt cuộc sống hàng ngày và trong các dịp lễ đặc biệt.

Logo cũ (trái) và logo mới (phải) của Kinh Đô

Kinh Đô đã đầu tư mạnh mẽ để có diện mạo mới mẻ và trẻ trung; đi kèm là sự cải tiến vượt bậc; tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Việc Kinh Đô ra mắt nhận diện thương hiệu mới là minh chứng ban đầu cho cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong từng khoảnh khắc hàng ngày với danh mục sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ở logo mới, Kinh Đô vẫn giữ hình ảnh chiếc vương miện như một bản sắc riêng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn để trở nên tốt hơn; Kinh Đô cũng mong muốn bảo tồn và kết nối các giá trị truyền thống của Việt Nam. Qua sự đổi mới này có thể thấy, vương miện trong logo chính là niềm tự hào của Kinh Đô.

Chiếc vương miện này tượng trưng cho sự tiên phong, đồng thời phát triển theo kịp thế hệ người tiêu dùng Việt Nam. Bộ nhận diện mới này mang theo 5 giá trị: Tự hào, Đam mê, Chất lượng, Kết nối, Trẻ trung. Logo mới cho ta thấy sự tinh tế, đẳng cấp, trẻ trung hiện đại và sáng tạo của Kinh Đô

Bên cạnh việc thay đổi logo, Kinh Đô cam kết về việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng. Nâng cấp công thức để sản phẩm ngon hơn đáp ứng cho thế hệ người tiêu dùng Việt Nam mới; đồng thời, nâng cao sức khỏe và tinh thần với chương trình giảm đường; tăng cường chất dinh dưỡng để đảm bảo mang lại không chỉ là một sản phẩm ngon; mà còn là sản phẩm tốt cho sức khỏe trong cuộc sống hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here