Nghệ sĩ Tiến Luật là một trong những cây hài quen thuộc của người dân Việt Nam với các bộ phim, tiểu phẩm hài đặc sắc. Tuy nhiên, ngoài công việc trong giới nghệ sĩ, Tiến Luật còn là giám đốc của Công ty Cổ phần Dược thảo Kim Cương Vàng Plus chuyên kinh doanh các sản phẩm dược thảo phục vụ đời sống nhân dân. Mới đây, thương hiệu KCV của nghệ sĩ Tiến Luật đã chính thức được anh cho ra mắt với cộng đồng Việt.

Thương hiệu KCV

Được biết, thương hiệu KCV là thương hiệu hoàn toàn mới của Công ty cổ phần Dược thảo Kim Cương Vàng Plus được hoạt động với thông điệp “Chúng tôi vì sức khỏe người Việt”.

Các sản phẩm của KCV được đưa ra thị trường đều đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Tiến Luật – nhà đồng sáng lập đồng thời cũng là Giám đốc thương hiệu Kim Cương Vàng Plus, thương hiệu KCV cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng, liên tục đổi mới phát triển để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp thế giới.

Từ đó, KCV sẽ truyền bá nguồn năng lượng tốt đẹp cho người tiêu dùng qua các sản phẩm của mình.

Bàn về dự định tương lai của mình, nghệ sĩ Tiến Luật cho biết rằng hiện tại anh chỉ là giám đốc thương hiệu cho duy nhất Công ty Kim Cương Vàng Plus với thương hiệu KCV.

Mọi thương hiệu, công ty mạo danh anh bên ngoài cộng đồng đều là hàng giả, lợi dụng uy tín của anh để thu lợi cá nhân.

Vừa làm nghệ thuật vừa kinh doanh

Là một trong những doanh nhân thế hệ mới, Tiến Luật cho biết rằng lí do anh hoạt động song song trong cả 2 lĩnh vực chính là vì đam mê nghệ sĩ của bản thân và niềm yêu thương đối với vợ con gia đình, cộng đồng Việt: “Khi mình khỏe mạnh thì mới bảo vệ, chăm sóc cho vợ con. Ban đầu, tôi cũng băn khoăn, lo ngại sản phẩm của mình không dễ dàng đến với khách hàng. Nhưng hiện tại, mọi thứ phát triển rất thuận lợi, hệ thống phân phối trên cả nước ngày càng nhiều. Điều đó chứng tỏ rằng người Việt đang rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.”

Thương hiệu KCV của nghệ sĩ Tiến Luật chính thức được trình làng

Với thương hiệu KCV mới ra mắt, Tiến Luật và các cộng sự cho biết rằng công ty Kim Cương Vàng Plus sẽ mãi giữ vững các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm để phục vụ người dân với công nghệ thế hệ mới: “Lợi thế của chúng tôi là sở hữu công nghệ và chuỗi cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước. Chúng tôi không ngại dấn thân, mạo hiểm hay sợ thử thách, chông gai. Nhiều người hỏi tôi vì sao lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ mới lập công ty mới. Tôi chỉ có thể trả lời một phần lý do đến từ mong muốn tạo thêm công ăn, việc làm cho những người mất việc vì dịch Covid-19”.

Vừa theo đuổi đam mê sáng tạo nghệ thuật, vừa có thời gian cho việc kinh doanh để hỗ trợ cộng đồng, nghệ sĩ Tiến Luật cho biết rằng anh có thể làm được cả 2 việc này chính là nhờ sự ủng hộ vô bờ bến của gia đình.

Anh cho biết rằng anh cảm thấy rất may mắn khi có vợ con và gia đình luôn dõi theo, ủng hộ trên mọi phương diện. Sau mỗi thành công đều là những bài học có giá trị. Giá trị này sẽ càng lan tỏa hơn khi có gia đình cùng sẻ chia.