Netizen lại phát hiện hình ảnh tố Triệu Lộ Tư ăn cắp ý tưởng ngay trong thời điểm người hâm mộ đang háo hức từng ngày để chờ phim mới của Triệu Lộ Tư ra mắt.

Triệu Lộ Tư được mệnh danh là “mỹ nữ xuyên không” của Cbiz. Cô được khán giả biết đến và yêu thích qua các vai diễn trong các bộ phim cổ trang như “Trần thiên thiên trong lời đồn”,” Ôi hoàng đế bệ hạ của ta”, “Trường ca hành”,… Sự  góp mặt của nữ diễn viên trong bộ phim mới đây “Vô tình nhặt được tổng tài” là bộ phim hiện đại đầu tiên mà cô ấy tham gia, tuy nhiên lại không nhận được sự thành công như mong đợi. Chính vì thế, người hâm mộ càng mong đợi Triệu Lộ Tư trở lại ở dự án cổ trang sắp tới mang tên “Quốc tử giám có một nữ đệ tử”.

Thiết kế được cho là giống hệt với quán cafe Knotted World của Hàn Quốc.(Nguồn ảnh: saostar.vn)

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng bộ phim cổ trang “Quốc tử giám có một nữ đệ tử” đã ấn định lịch lên sóng tập đầu tiên vào ngày 22/9 tới. Trong bộ phim này có sự góp mặt của cặp diễn viên chính Triệu Lộ Tư – Từ Khái Sinh. Tuy nhiên, không lâu trước thềm ra mắt phim, Triệu Lộ Tư lại bất ngờ bị tố đạo nhái ý tưởng.

Triệu Lộ Tư bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng

Được biết, một quán cafe dễ thương ở Hoành Điếm do cô sở hữu mang tên Rosy Wylie. Và chính nữ diễn viên đã quảng bá cho quán cafe của mình thông qua cách đăng hình ảnh selfie, chụp hình quán lên mạng xã hội. Nhưng không lâu sau đó, cư dân mạng đã phát hiện ra rằng cách trang trí của quán Rosy Wylie rất giống với quán cafe Knotted World của Hàn Quốc. Điều đáng chú ý ở đây là mọi cách bài trí, hình vẽ trong quán cafe này đã được nghệ sĩ Slowy thiết kế độc quyền.

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng đối chiếu bằng một loạt ảnh để có thể thấy cách trang trí của hai quán cafe này rất giống nhau, bức tranh gấu trên tấm kính trước cửa quán được cho là điểm tương đồng nhất. Hành động sao chép gần như y chang bản gốc của Triệu Lộ Tư nhanh chóng bị dân mạng chỉ trích là đạo nhái ý tưởng của quán cafe Knotted World ở Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nhiều netizen bình luận rằng quán cafe của Triệu Lộ Tư là chi nhánh Trung Quốc của Knotted World vì thấy cách trang trí của hai quán cafe này quá giống nhau, giống đến mức gây nhầm lẫn.  Tuy nhiên, bên phía nữ điễn viên Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng chỉnh sửa lại bản thiết kế để khác đi so với bản gốc ngay sau khi bị cáo buộc là đạo nhái ý tưởng, nhưng vẫn bị dân mạng phán xét, phê bình vì hành động này thể hiện sự kém chuyên nghiệp của nữ diễn viên.