Văn phòng Sáng chế & Nhãn hiệu Hoa Kỳ đã công bố đơn đăng ký sáng chế của Apple liên quan đến phần vỏ mới của AirPods Pro với màn hình cảm ứng. Người dùng sẽ sử dụng Siri để sử dụng các ứng dụng như Apple Music, Apple TV+, Maps cùng với nhiều ứng dụng khác.

Sáng chế Vỏ AirPods với Màn hình cảm ứng của Apple cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng dành cho Âm nhạc, Apple TV+, Bản đồ, và hơn thế nữa

Tương tác với Màn hình cảm ứng trên Hộp đựng AirPods

Mặc dù hộp đựng AirPods hiện tại chỉ cần có chức năng đơn giản là đựng AirPods, nhưng Apple cho rằng hộp đựng tai nghe cần phải có thêm chức năng để truyền tải thông tin cho người dùng với màn hình cảm ứng.

Theo một số phương án của sáng chế, vỏ hộp dựng tai nghe sẽ chứa màn hình cảm ứng. Trong một số phương án tiếp theo, hộp đựng tai nghe sẽ được tích hợp thêm giao diện đồ họa người dùng (GUI), một hoặc nhiều bộ xử lý, bộ nhớ và một hoặc nhiều mô-đun, chương trình hoặc bộ hướng dẫn được lưu trữ trong bộ nhớ để thực hiện nhiều chức năng cho người dùng.

Trong một số phương án của sáng chế, người dùng tương tác với GUI bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng Apple Pencil.

Vỏ hộp đựng tai nghe có thể bao gồm màn hình, bề mặt cảm ứng, một hoặc nhiều cảm biến định hướng thiết bị tùy chọn và hệ thống âm thanh tùy chọn để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bằng sáng chế của Apple được Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ công bố vào tháng trước và được nộp lần đầu vào tháng 9 năm 2022.