Examibank vinh dự khi được xếp vào “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” tại lễ trao chứng nhận ‘Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã có đóng góp to lớn trong việc xây dựng và phát triển nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam.

Eximbank vào top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020 - VnExpress Kinh doanh
Eximbank nằm trong “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020”

Để đạt được thành công này, Eximbank đã phải đáp ứng những tiêu chí đánh giá khắt khe của ban tổ chức về nhận thức khách hàng; số lượng và doanh thu tăng trưởng tốt; uy tín rộng rãi của dịch vụ, sản phẩm; kết quả kinh doanh khả quan.

Bên cạnh đó, Eximbank còn được đánh giá cao khi số lượng người tiêu dùng biết đến ngân hàng thông qua sử dụng sản phẩm có độ phủ rộng lên tới 207 điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Trong suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển thương hiệu, ngân hàng đã củng cố chất lượng công nghệ và đội ngũ nhân viên. Phía đại diện Eximbank cam kết sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và tạo ra được nhiều giá trị hơn cho khách hàng trong tương lai.

Giải thưởng có sự đánh giá công tâm, minh bạch bởi hội đồng gồm những chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập, thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và các Hội, hiệp hội doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Ngoài ra, Ngân hàng Bank of New York Mellon (Mỹ) đã trao tặng Eximbank giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2019 (STP Award) khi có tỷ lệ điện đạt chuẩn STP trên 98%. Giải thưởng này được xét thông qua các tiêu chuẩn áp dụng thống nhất trên toàn cầu về số lượng, chất lượng điện thanh toán được xử lý tự động xuyên suốt.

Đại diện Eximbank chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng để có được như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào niềm tin và sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Eximbank cam kết sẽ tiếp tục phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ trong thời gian tới”

Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Giải thưởng triển khai thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã xây dựng và phát triển nhãn hiệu uy tín tại Việt Nam. Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia từ cơ quan, tổ chức xác lập, thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội doanh nghiệp, người tiêu dùng.