Lễ Tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” công bố danh sách Top 20, Top 50 nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022 đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội ngày 16 tháng 7 năm 2022.

Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2022 được tổ chức thường niên bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam và được phát sóng trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội, ngang hàng với các chương trình nổi tiếng khác như các chương trình “Nhãn hiệu Nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam”, “Chứng nhận 3k” cũng được tổ chức thường niên.

Năm 2022 chính là năm đột phá trở lại của doanh nghiệp Việt Nam trên khắp cả nước sau 2 năm lắng đọng bởi đại dịch Covid-19.

Để kỉ niệm thời khắc huy hoàng này, Lễ Tổng kết và trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” được thực hiện nhằm khích lệ, động viên các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng trong thời gian qua, bất chấp khó khăn để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Những sản phẩm với các nhãn hiệu độc đáo này đã hỗ trợ người dân trong lúc hoạn nạn, đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế đất nước và góp phần nâng tầm vị thế của nhãn hiệu Việt, sản phẩm Việt, dịch vụ Việt trên bản đồ thế giới.

Chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” diễn ra từ ngày 01 tháng 04 năm 2022 đến ngày 16 tháng 07 năm 2022.

Trong 3 tháng này, ban tổ chức chương trình đã nhận được hàng trăm hồ sơ từ nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp danh giá, uy tín gửi về. Thông qua quá trình làm việc minh bạch, công khai, nghiêm chính, cuối cùng ban tổ chức đã chọn ra 73 nhãn hiệu và 68 sản phẩm, dịch vụ để cấp chứng nhận và tôn vinh.

Các doanh nghiệp lọt trong top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022 bao gồm:

Top 20 nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022

Các doanh nghiệp được bầu chọn đã khẳng định được sức cạnh tranh, uy tín cũng như cam kết đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội, hoạt động sản xuất kinh doanh minh bạch.

Chúc cho năm 2023 sẽ có nhiều doanh nghiệp mới được lọt vào trong top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.