Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ (29.7.1982 – 29.7.2022), đội ngũ luật sư thành viên của Vietnam IP Laws (Bản Quyền, Sở hữu trí tuệ vị sáng tạo và phát triển xã hội) xin gửi lời chúc mừng Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng như toàn thể đội ngũ thành viên hành nghề luật tại Việt Nam và quốc tế vì công cuộc xây dựng, phát triển luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam trong 40 năm qua. Mong rằng trong những năm tới, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam sẽ tiếp tục dẫn dắt ngành luật sở hữu trí tuệ Việt Nam phát triển hơn nữa, trở thành một những trung tâm Sở hữu trí tuệ nổi bật tại Châu Á và thế giới.

chúc mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ, kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ, 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ, thành lập Cục Sở hữu trí tuệ,
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia ngày 29/7/2022

Đã tròn 40 năm kể từ ngày 29 tháng 7 năm 1982, thời điểm đánh dấu sự ra đời của Cục Sáng chế, nay là Cục Sở hữu trí tuệ. Trong suốt quãng thời gian ấy, Cục Sở hữu trí tuệ đã nhận được sự quan tâm của Chính phủ, sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Khoa học và Công nghệ (trước đây là Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước) và sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ngành, địa phương, các cơ quan trong và ngoài nước.

Đây là những điều kiện cần thiết để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục Sở hữu trí tuệ nỗ lực làm việc, không ngừng sáng tạo, qua đó góp phần quan trọng cho sự phát triển của lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói riêng, sự nghiệp khoa học, công nghệ và kinh tế – xã hội của đất nước nói chung. Đó là lý do vì sao, trong suốt con đường phát triển, Cục Sở hữu trí tuệ luôn xứng đáng là cơ quan đầu mối giúp Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ thống nhất quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ.

Xin Chúc mừng 40 năm ngày thành lập Cục Sở hữu trí tuệ!!!